Tuyển cộng tác viên

Posted by admin 20/09/2016 0 Comment(s) Các dịch vụ,

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được hướng kinh doanh tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy trở thành Cộng Tác Viên kinh doanh online tại CÔNG TY CHO VAY TÀI CHÍNH THẾ QUÂN và bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

 

CÔNG TY CHO VAY TÀI CHÍNH THẾ QUÂN hiện đang hoạt động trong lĩnh vực thế chấp – mua bán trả góp – cho thuê xe ô tô & sim số đẹp. Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số không đã có kinh nghiệm kinh doanh online hơn 3 năm nên chúng tôi  thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi trở thành Cộng Tác Viên của THẾ QUÂN  sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhất, thậm chí chỉ với .  Nếu làm tốt bạn có thể trở thành văn phòng đại diện cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

 

Lý do nên trở thành cộng tác viên kinh doanh online tại Công ty THẾ QUÂN

1. Không cần vốn

2. Không lo chiếm nhiều thời gian

3. Không bị ép doanh số

4. Được hỗ trợ tối đa để mở văn phòng nếu bạn làm tốt.

5. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên

 

CÁCH THỨC KINH DOANH ONLINE

Cộng tác viên truy cập vào website: http://www.camdothequan.com/ để tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động của công ty, có thể liên hệ qua viber – zalo – facebook hoặc đến trực tiếp để phỏng vấn và hướng dẫn cụ thể.

Đối với cộng tác viên ở TP.HCM

  • Phương án 1 : Yêu cầu cộng tác viên phải có Laptop, Công ty sẽ bố trí nơi làm việc tại Công ty và nơi tiếp khách khi khách hàng của bạn đến.
  • Phương án 2 : Cộng tác viên tự lấy thông tin của khách hàng, sau khi kiểm tra thấy đầy đủ điều kiện thì bạn hướng dẫn khách hàng đến Công ty hoặc trực tiếp đưa khách hàng đến Công ty để làm hồ sơ.
  • Phương án 3 : Cộng tác viên chuyển số điện thoại khách hàng qua tin nhắn SMS hay qua zalo – viber – facebook và báo tình hình, sẽ có nhân viên chính thức làm việc với khách hàng.
  • Phương án 4 : Trong quá trình làm việc nếu Công ty cảm thấy bạn có đủ năng lực thì sẽ mở thêm Văn phòng đại diện để bạn quản lý.
  • Hình thức chi trả lợi nhuận : theo doanh số khách hàng và nhận lãi hằng tháng theo doanh số bạn tìm được trên số tiền cho vay.

Trụ sở :
36 ĐẶNG CHẤT PHƯỜNG 3, QUẬN8, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Các chi nhánh :
Chi nhánh 1 : 154 Âu Dương Lân,phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam .

Điện thoại :   0983-32-33-30  &  0911 111 222  &  0908 646 746

Leave a Comment

Loading...
후원자